AMWAY MUSEUM 17/05/2023

Amway Museum: Hai Nhà Đồng Sáng Lập

Hình ảnh các bạn đang thấy chính là 2 nhà đồng sáng lập của Amway.


Tập đoàn Amway được thành lập vào năm 1959 tại Ada, bang Michigan, Mỹ bởi hai nhà đồng sáng lập Rich DeVos và Jay Van Andel và hiện đang được 2 con của ông kế thừa và phát triển sự nghiệp này. Ngày nay, Amway vẫn đang phát triển và cải tiến ngành bán lẻ bằng cách trao quyền cho Nhà Phân Phối, giúp họ trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại xã hội.

Rich DeVos và Jay Van Andel là hai người bạn có cùng mục tiêu và tham vọng: họ muốn đem lại nhiều thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống cho bản thân, gia đình và bạn bè. Những người sáng lập Amway, Rich DeVos và Jay Van Andel trở thành bạn ở trường Trung học ở Grand Rapis, Michigan. Rich và Jay không thể ngờ rằng họ sẽ trở nên thân thiết mãi mãi và tình bạn này là khởi đầu cho mối quan hệ cộng tác suốt đời.

Năm 1959 - sau nhiều lần mạo hiểm kinh doanh - họ cùng nhau bắt đầu một công việc kinh doanh mới tại tầng hầm của ngôi nhà họ. Họ đã gây dựng Amway.

Amway hiện là một tập đoàn toàn cầu hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng Chủ tịch Hội đồng Quản trị Amway hiện tại là Doug DeVos (con trai của Rich DeVos) và Steve Van Andel (con trai của Jay Van Andel).

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Amway liên tục giữ vững vị thế công ty bán hàng trực tiếp số 1 thế giới (Theo bảng xếp hạng năm 2023 của Direct Selling News Global 100, dựa trên doanh thu năm 2022). Di sản của Amway bao gồm một lịch sử phong phú về tinh thần khởi nghiệp và giúp những người khác thành công.

Tìm Hiểu Thêm THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP