Thương Hiệu Nutrilite Và Tầm Nhìn Vượt Trội Trong Hành Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Người Dùng

Những giá trị tạo nên vị thế của Nutrilite - thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, đều đã được khởi nguồn từ nhiều thập kỷ trước, với những tầm nhìn đi trước cả thời đại.

Trước khi các xu hướng về thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ trở nên rầm rộ như hiện nay, ít ai biết rằng ý tưởng này đã được Nutrilite - Thương hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa chiết xuất thực vật, tiên phong từ những năm 1934.

Tiên phong canh tác hữu cơ bền vững với niềm tin mạnh mẽ "Tinh túy bắt nguồn từ đất"

Mọi trang trại hữu cơ của Nutrilite đều hội tụ đủ 3 yếu tố nền tảng, gồm: Đất giàu dinh dưỡng; Khí hậu phù hợp cho mùa vụ dài hạn; Mạch nước ngầm sâu cho nguồn nước dồi dào. Trong đó, đất là yếu tố quan trọng bậc nhất bởi đây là nguồn cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho thực vật, và thông qua thực vật tác động đến sức khỏe người dùng. Giữa đất - cây trồng - sức khỏe con người tồn tại một mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

1002-image-1.webp

"Chúng ta phải biết nuôi dưỡng đất nếu mong muốn đất nuôi lại chúng ta" - Carl F.Rehnborg

"Chúng ta phải biết nuôi dưỡng đất nếu mong muốn đất nuôi lại chúng ta" - Carl F.Rehnborg. Nhà sáng lập Nutrilite đã nhận ra điều này từ năm 1920 khi nhận thấy sức khỏe con người bị sa sút không phải do thiếu thức ăn, hay do thời tiết, hay ô nhiễm không khí, mà vì họ đã ăn những loại thực phẩm trồng trên đất kém chất lượng, vì các dưỡng chất từ thực vật đã bị rửa trôi! Phát hiện này về sau đã trở thành "tiền đề" cho ý tưởng canh tác nguyên liệu hữu cơ cùng niềm tin "Tinh túy bắt nguồn từ đất" của Nutrilite.

Năm 1942, Nutrilite đã sở hữu riêng cho mình trang trại đầu tiên, từ đó tiên phong canh tác hữu cơ bằng nhiều phương pháp độc đáo. Thay vì dùng thuốc trừ sâu, Nutrilite sử dụng thiên địch như bọ rùa, các loài chim… để bảo vệ cánh đồng khỏi sự phá hoại của sâu bọ và tránh ô nhiễm đất. Nông trại cũng sử dụng giun để làm đất tơi xốp, cho đất "nghỉ ngơi" 1 năm sau mỗi chu kỳ để tăng độ phì nhiêu…

1002-image-2.webp

Đến nay, Nutrilite đã sở hữu 3 nông trại đạt Chứng nhận hữu cơ với tổng diện tích hơn 2.400 ha. Và sự lên ngôi của thực phẩm hữu cơ ngày nay cũng đã chứng minh cho tầm nhìn đi trước thời đại của Nutrilite vào gần 90 năm trước.

Quy trình 9 bước nghiêm ngặt "Từ hạt giống đến thành phẩm" - nguyên tắc "sống còn" của Nutrilite

Với cam kết đem đến sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất đến người dùng, Nutrilite đã xây dựng quy trình 9 bước khép kín "Từ hạt giống đến thành phẩm" để tự chủ chất lượng hoàn toàn ở mọi công đoạn. Chỉ riêng khâu chọn hạt giống, các nhà khoa học Nutrilite đã phải phân tích hơn 1.800 mẫu thực vật để chọn ra những loại cây có giá trị dinh dưỡng cao nhất, thực hiện hơn 500.000 kiểm tra chất lượng mỗi năm, hay kiểm định mỗi sản phẩm đến 200 lần trước khi sản xuất hàng loạt.

1002-image-3.webp

Quy trình 9 bước tạo nên tên tuổi Nutrilite

Kỳ công là thế nhưng gần 1 thế kỷ qua, Nutrilite vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt 9 bước như một nguyên tắc "sống còn" của thương hiệu. Quy trình "Từ hạt giống đến thành phẩm" không chỉ là lời cam kết chất lượng mà còn thể hiện tầm nhìn vượt trội cùng những giá trị bền vững mà Nutrilite đóng góp cho tương lai, cho ngành thực phẩm bổ sung thế giới.

Nhiều thập kỷ trước, kiểm soát chất lượng sản phẩm từ quy trình 9 bước của Nutrilite được ví như "phát súng" mở đường, góp phần đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành thực phẩm bổ sung. Đồng thời, việc duy trì canh tác hữu cơ cũng là cách Nutrilite đảm bảo cân bằng sinh thái tự nhiên để hướng đến phát triển bền vững.

Và hơn hết, tạo ra những sản phẩm với nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên thuần khiết và an toàn để người dùng sử dụng ngày hôm nay chính là cách Nutrilite mang đến một tương lai khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn cho hàng triệu người dùng về sau.

Bền bỉ xây dựng nền tảng khoa học vững chắc để củng cố trong tương lai

Áp dụng nghiên cứu khoa học cùng công nghệ tân tiến là một trong những nền tảng quan trọng để Nutrilite mang những tinh túy từ thiên nhiên vào trong các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng của mình.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 90 năm, Nutrilite đã "thu hoạch" được không ít thành tựu trên hành trình phát triển bền bỉ của mình.

1002-image-4.webp

Nổi bật, Nutrilite được cấp hơn 150 bằng sáng chế trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, sở hữu hơn 70 phòng thí nghiệm trên toàn cầu và có ban cố vấn với hơn 100 nhà khoa học đến từ nhiều lĩnh vực như Sinh hóa, Thực vật học… luôn tâm huyết đóng góp cho Viện Sức khỏe Nutrilite. Ngoài ra, thương hiệu này còn sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu gồm chuyên gia nghiên cứu, chuyên viên dinh dưỡng, kỹ sư... lên đến 1.000 người. Tất cả đều chung tay chắt lọc tinh túy thiên nhiên, tinh hoa khoa học gói trọn vào từng sản phẩm.

Và dù đã ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ khoa học, đến nay, Nutrilite vẫn luôn chuyên tâm trên con đường nghiên cứu để tiếp tục mang đến những đột phá mới về dinh dưỡng cho người dùng. Bởi lẽ, thương hiệu này tin rằng, khoa học dinh dưỡng chính là chìa khóa mở ra một tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

1002-image-5.webp

Số GPQC: 1679/2023/XNQC-ATTP, 1376/2023/XNQC-ATTP, 1375/2023/XNQC-ATTP, 1262/2023/XNQC-ATTP, 2324/2023/XNQC-ATTP

Các thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tìm hiểu thêm về Nutrilite tại:

 

https://www.facebook.com/Amway.Nutrilite.Vietnam