Sống Với Ước Mơ, Vươn Mình Rực Rỡ

Video

Thông Tin Chương Trình

Lần đầu tiên trên sân khấu Amway Việt Nam kết hợp sự kiện ra mắt sản phẩm thế hệ mới Nutrilite Advanced Triple Omega-3 và Rally vinh danh Diamond Nguyễn Thị Bích Tuyền & Nguyễn Hữu Tình cùng Diamond Huỳnh Nguyễn Thanh Quang & Nguyễn Bảo Ngọc.

Hai cặp đôi lãnh đạo Diamond đều có xuất phát điểm là những người trẻ, không có kinh nghiệm, không có mối quan hệ nhưng các anh chị đã lựa chọn tin tưởng cơ hội kinh doanh Amway và kiên trì theo đuổi giấc mơ về sự thành công. Ngày hôm nay, hai cặp đôi lãnh đạo đã vươn mình và đạt được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp kinh doanh Amway là đạt được danh hiệu Diamond cao quý.

Sự xuất hiện của tiến sĩ khoa học Arun Rajgopal với các chia sẻ và cập nhật những kiến thức mới nhất về Omega 3 và sản phẩm Nutrilite Omega thế hệ mới.

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt "2 trong 1" để chờ đón sự ra mắt sản phẩm Nutrilite Advanced Triple Omega 3 và khám phá mọi bí mật của giấc mơ chạm đỉnh vinh quang của hai cặp đôi lãnh đạo Diamond Nguyễn Thị Bích Tuyền & Nguyễn Hữu Tình cùng Diamond Huỳnh Nguyễn Thanh Quang & Nguyễn Bảo Ngọc.

Thời gian: 17h00 | thứ Năm | Ngày 01/08/2024

Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp.HCM

‼ LƯU Ý: TRẺ EM DƯỚI 12 TUỔI KHÔNG THAM GIA SỰ KIỆN

Livestream trên Fanpage Amway Việt Nam: https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam

206-kv.png

Thông Tin Phát Hành Thư Mời

206-scheme.png