TIN TỨC BÁO CHÍ 31/08/2022

Artistry Là Đơn Vị Chăm Sóc Sắc Đẹp Miss World Việt Nam 2022

Sáng ngày 7/4, BTC Miss World Vietnam 2022 đã tổ chức họp báo công bố lịch trình vòng Chung khảo toàn quốc và thực hiện lễ ký kết cùng thương hiệu Artistry Việt Nam. Theo đó, Artistry sẽ trở thành Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức của cuộc thi, góp phần tìm kiếm cô gái xứng đáng mang danh hiệu cao quý đại diện cho nhan sắc Việt.


Buổi họp báo diễn ra trong không khí trang trọng tại Khách sạn Le Meridien Sài Gòn với sự tham dự của bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam – Trưởng Ban tổ chức và đại diện cho phía Nhà tài trợ – Thương hiệu Artistry là ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam cùng sự xuất hiện của Top 3 Miss World Vietnam 2019: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu Nguyễn Tường San.


Phát biểu tại sự kiện, bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cho biết: “Tiêu chí của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 là tìm kiếm một cô gái không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có tấm lòng nhân ái, bản lĩnh, tự tin và xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi hướng đến vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại, điều này cũng tương đồng với sứ mệnh của Artistry là chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là vẻ đẹp từ bên trong”.

 Bà Phạm Kim Dung phát biểu tại họp báo  

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ôn Minh Hằng – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Công ty Amway Việt Nam chia sẻ: “Artistry vinh dự khi trở thành đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022. Artistry luôn tự hào mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp tự tin cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống. Sứ mệnh này là cội nguồn và là kim chỉ nam của Artistry trong việc phát triển sản phẩm cũng như các hoạt động của thương hiệu. Đó cũng chính là lý do Artistry chắp cánh cho sứ mệnh Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022, cùng đồng hành và hỗ trợ các thí sinh trên con đường chinh phục và tôn vinh vẻ đẹp”.

 Bà Ôn Minh Hằng – Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông Công ty Amway Việt Nam chia sẻ về lý do thương hiệu Artistry đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc danh giá Miss World Vietnam 2022 

Thông qua buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cùng ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam đã tiến hành nghi thức ký kết hợp tác, công bố Thương hiệu Artistry trở thành Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Artistry ký kết trở thành Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Vietnam 2022 

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam  cùng Top 3 Miss World Vietnam 2019 tặng hoa cho ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam 

Đại diện Công ty Amway, Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng khách mời tại lễ ký kết

Xem Toàn Bộ Chương Trình