TIN TỨC BÁO CHÍ 22/08/2022

Sự Kiện Giao Lưu Cùng Top Thí Sinh Miss World Việt Nam 2022

Chiều ngày 10/7 tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, Artistry hân hạnh đón tiếp và gặp gỡ giao lưu với Top thí sinh Chung Kết MWVN 2022.

Đại diện ông Huỳnh Thiên Triều – Giám Đốc Điều hành Amway Việt Nam và Top thí sinh MWVN 2022 

Tại sự kiện, Top 20 thí sinh MWVN 2022 cùng phía đại diện thương hiệu Artistry đã có nhiều trao đổi thú vị về các xu hướng làm đẹp và chăm sóc da nổi bật tại Việt Nam hiện nay cũng như các bí quyết chăm sóc da giúp các cô gái của chúng ta duy trì làn da khỏe đẹp trên hành trình chinh phục vương miện cao quý gần kề.

Các người đẹp thể hiện mối quan tâm đặc biệt về xu hướng chăm sóc da tương lai 

Chăm sóc da vẫn luôn là xu hướng nổi bật trong tương lai. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới sẽ là giai đoạn bùng nổ của các loại mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp sạch, thuần chay - mỹ phẩm nói không với các thành phần có nguồn gốc từ động vật, không thử nghiệm trên động vật và 100% chứa các thành phần chiết xuất từ thực vật. Xu hướng làm đẹp mới này không chỉ đảm bảo một làn da khoẻ mà còn thân thiện với môi trường cũng như thế giới động vật nên đang được rất nhiều người đón nhận. Do đó, người tiêu dùng cần tự trang bị cho mình những kiến thức về làm đẹp từ nhiều kênh khác nhau, tỉnh táo tiếp nhận, chắt lọc thông tin phù hợp với mục tiêu chăm sóc da của bản thân để lựa chọn đúng sản phẩm.

Từ chia sẻ của các bạn thí sinh tại buổi giao lưu, các cô gái cảm thấy rất hân hạnh khi có Artistry đồng hành như một người chị gái thân thiết chăm lo từ A-Z sức khỏe làn da từ các giải pháp chăm sóc da cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, khi lựa chọn Artistry  Skin Nutrition - Dòng mỹ phẩm thuần chay, các thí sinh tự tin vừa làm đẹp cho mình và làm điều tốt cho xã hội.

Các thí sinh MWVN cho hay buổi giao lưu đã đem đến nhiều thông tin hữu ích về skin care, xu hướng chăm sóc da tương lai giúp cô nàng tự tin hơn cho những chặn cuối của cuộc thi nhan sắc Kết thúc buổi giao lưu, hàng chục phần quà giá trị từ nhãn hàng Artistry được trao cho khách tham dự. Đại diện nhãn hàng, khách mời cùng top 20 đã nhanh chóng chụp hình lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.  Cùng ngắm nhìn lại các khoảnh khắc đáng nhớ: