Thông Tin Khoa Học Về TP BVSK Nutrilite Salmon Omega-3


Khuyến nghị về bổ sung hàm lượng lượng EPA và DHA theo các tổ chức quốc tế như thế nào?

Theo Tài liệu Nghiên cứu khoa học nêu về khuyến nghị về chế độ ăn có acid béo Omega-3 bới các tổ chức khoa học khác nhau(*) : 

- Theo Ủy Ban Tư vấn Khoa Học về  Dinh Dưỡng của Anh (2004) khuyến nghị tối thiểu tiêu thụ 450 mg EPA+DHA/tuần.

- Theo Viện Tim Mạch Hoa Kỳ (2002) khuyến nghị tiêu thụ 1000 mg Omega-3/ngày.

- Theo Học Viện Khoa Học Quốc Gia -Viện Y Học Hoa Kỳ (2002) khuyến nghị 140 mg EPA+DHA/ngày. 


(*) Nguồn thông tin: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/19329703/  Các Axit béo Omega 3: Đánh giá tổng thể về vai trò của chúng đối với sức khỏe và bệnh tật/ Omega-3 fatty acids: a comprehensive review of their role in health and disease”


Nguyên liệu cá hồi trong sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Salmon Omega-3 có nguồn gốc từ đâu?

Vùng biển sâu tại đất nước Na-Uy là môi trường sống thích hợp của cá hồi. Đây cũng là nơi cung cấp nguyên liệu cá hồi để Nutrilite tạo ra thành phần dầu cá chất lượng có trong sản phẩm Nutrilite Salmon Omega-3 của Amway.

Trong mỗi viên sản phẩm có chứa 300mg hỗn hợp EPA+DHA (trong đó có 180 mg EPA và 120 mg DHA , với 3 viên sản phẩm mỗi ngày bạn sẽ được cung cấp 900 mg EPA+DHA. Theo đó, với 3 viên sản phẩm Nutrilite Salmon Omega-3 đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho cơ thể con người là 90-600%/ngày, giúp hỗ trợ giảm cholesterol, tốt cho tim và não bộ. 


Sản phẩm TPBVSK Nutrilite Salmon Omega-3 của Amway Việt Nam

Sản phẩm trải qua quá trình thẩm xét và phê duyệt nghiêm ngặt bởi Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y tế Việt Nam) từ thành phần nguyên liệu, liều dùng, ghi nhãn dinh dưỡng và các bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm, cũng như các quảng cáo cho sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng

- Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm: số 6881/2018/ĐKSP.

- Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 2743/2020/XNQC-ATTP


Tất cả sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Amway Việt Nam đều đã được Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y tế Việt Nam) cấp phép trước khi sản xuất và lưu hành sản phẩm trên thị trường, cũng như các hoạt động quảng cáo tiếp thị tại thị trường Việt Nam.