Khi Đề Kháng "Lên Tiếng", Bạn Nên Bổ Sung Thực Phẩm Nào?

Thời tiết giao mùa chính là khoảng thời gian thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus gây bệnh phát triển mạnh, gây tác động tiêu cực đến sức khỏe. Vậy đâu là những dưỡng chất cần ưu tiên bổ sung để hỗ trợ tăng cường đề kháng và sức khỏe hô hấp?

Một chế độ ăn uống gồm nhiều loại trái cây và rau củ với nhiều màu sắc khác nhau là "chìa khóa vàng" để duy trì, nâng cao sức khoẻ, góp phần hạn chế sự sản sinh quá mức của gốc tự do dư thừa, thúc đẩy sự phát triển của các tế bào, hỗ trợ hệ miễn dịch. Trong số đó, hương nhu tía, kẽm, đồng, selen  và Citrus bioflavonoid là các dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với hệ miễn dịch của chúng ta, cần ưu tiên bổ sung trong thời điểm giao mùa.   

Hương nhu tía - "thần dược" cho đề kháng và hô hấp

Hương nhu tía có tên khoa học là Ocimum Sanctum Linn, được mệnh danh là "quốc mẫu" trong y học cổ truyền vì mang lại nhiều công dụng như: kháng viêm, giảm đau tại chỗ, hạ sốt tự nhiên, hỗ trợ củng cố sức khỏe đề kháng và giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, chiết xuất từ hương nhu tía còn giúp bảo vệ hệ hô hấp khỏe mạnh, hỗ trợ làm thông thoáng đường thở, giúp hệ thống miễn dịch thích nghi với các biến đổi từ môi trường đang đe dọa đến sức khỏe tổng thể.

Hương nhu tía giúp hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch

Kẽm, đồng, selen - Khoáng chất thiết yếu cho đề kháng khỏe

Kẽm, đồng, và selen là các khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với nhiều chức năng sinh học trong cơ thể con người. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy các vi chất dinh dưỡng này mang hoạt tính kháng virus bằng cách ức chế sự nhân lên của virus trong tế bào vật chủ, có khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và cảm lạnh thông thường. Ngoài ra, selen bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nhiễm trùng, tránh những tổn thương gây ra bởi quá trình oxy hóa. Các vi chất trên có nhiều trong các loại thực phẩm như hạt thông, đậu phộng, hạt điều và hạnh nhân,...

Kẽm, đồng và selen là các khoáng chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng với sức khỏe hệ miễn dịch

Bổ sung dưỡng chất thực vật Citrus Bioflavonoids để bảo vệ "hàng rào" miễn dịch

Citrus Bioflavonoids là dưỡng chất thực vật được tìm thấy trong chanh, cam, bưởi và quýt, có khả năng bảo vệ các tế bào tránh khỏi tác hại của các gốc tự do. Ngoài ra, Citrus Bioflavonoids còn có tác dụng làm giảm sưng đau, phù thũng và có tác dụng hỗ trợ hô hấp khi gặp các vấn đề về phổi, cảm mạo, cúm, viêm cuống họng,...

Cải thiện đề kháng và hô hấp mỗi ngày cho đề kháng khỏe toàn diện

Chúng ta sống trong một thời đại mà thành công hầu như phải đánh đổi bằng sự bận rộn. Vì tần suất tăng ca liên tục cùng khối lượng công việc "quá tải" nên nhiều người thường ít chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe đề kháng. Điều này có thể khiến hệ miễn dịch suy yếu dần và làm tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp, nhất là vào thời tiết giao mùa.

Để chủ động sống khỏe tiện lợi, có thể xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học và kết hợp sử dụng những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu kể trên từ  thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Immunity Defense Zinc + Holy Basil bên cạnh các bữa ăn hàng ngày.

Kết hợp TPBVSK Nutrilite Immunity Defense Zinc + Holy Basil cùng bữa ăn hàng ngày chính hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp khỏe mạnh.

Kết hợp giữa các dưỡng chất từ thực vật như chiết xuất lá hương nhu tía, chiết xuất Citrus Bioflavonoids từ vỏ quả cam và các khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Đồng, Selen, Nutrilite Immunity Defense Zinc + Holy Basil hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp. Với liều dùng 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Immunity Defense Zinc + Holy Basil còn có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa.

Với kinh nghiệm hơn 85 năm, Nutrilite được nhiều người tin chọn với danh hiệu nhãn hàng bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe và vitamin bán chạy số 1 thế giới, được kiểm chứng độc lập bởi tập đoàn Euromonitor International Limited (2022). Tại Việt Nam, Hoa hậu H'Hen Niê và đông đảo người dùng tin tưởng và chọn Nutrilite dài lâu để chủ động sống khỏe mỗi ngày.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Immunity Defense Zinc + Holy Basil gồm các dưỡng chất từ thực vật như chiết xuất lá Hương Nhu Tía, chiết xuất Citrus Bioflavonoids từ vỏ quả cam và các khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Đồng, Selen hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm tại:https://bit.ly/DeKhang3Khoe