Bí Quyết Để Dù Bận Rộn Cả Ngày Nhưng Hoa Hậu Khánh Vân Vẫn Luôn Tràn Đầy Năng Lượng?

Khánh Vân thường được mọi người biết đến với vai trò hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt top 21 chung cuộc thế giới năm 2020.

Là một người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn. Vân luôn có một lịch trình dày đặc và không hề có thời gian để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Do đó, nàng hậu tìm tới “bí kíp dinh dưỡng” Nutrilite (theo lời kể của cô nàng) để có sống lành mạnh và chủ động mỗi ngày.

Hãy cùng đọc bài viết phía dưới để tham khảo bí quyết của Khánh Vân nhé:

“ Dù bận rộn cả ngày, nhưng Vân vẫn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng……

Đó là vì Vân luôn ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp nè!

Nghe thì đơn giản, nhưng thật ra không dễ chút nào, đặc biệt là vụ “ăn đủ” đó nha. Vì ăn đủ không chỉ là ăn no, ăn đúng bữa mà còn phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể nữa.

Mà mọi người thấy đó, cả ngày đi làm nên mình đâu có thời gian để chuẩn bị thực đơn phong phú, lại chưa kể các dưỡng chất như vitamin có thể dễ bị hao hụt trong quá trình chế biến nữa. Thật là khó nha!

May mắn là sau một thời gian quyết tâm tìm hiểu về dinh dưỡng thì Vân đã khám phá ra “bí kíp dinh dưỡng” cho riêng mình. Đó chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thiên nhiên Nutrilite Double X. Chỉ cần sử dụng Nutrilite Double X mỗi ngày, cơ thể sẽ được bổ sung 12 vitamin, 10 khoáng chất và dưỡng chất thực vật từ đa dạng sắc màu

Rất tiện lợi và khoa học đúng không mọi người? Có TPBVSK Nutrilite Double X, Vân luôn chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân một cách tiện lợi và dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Cuối năm tới rồi, nhớ chú ý sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng để chủ động sống khỏe, sẵn sàng đón năm mới nha!"