Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Của Diễn Viên Kiêm “Đại Gia Mì Cay” Quốc Trường

Không chỉ vụt sáng với vai trò diễn viên sau bộ phim “Về nhà đi con”, chàng trai tài năng Quốc Trường còn được biết đến như một doanh nhân thành đạtsở hữu chuỗi nhà hàng mì cay Sasin với hơn 100 chi nhánh khắp cả nước, các dịch vụ đồ uống và giải trí tại Cần Thơ.

Liên tục khởi động với các dự án kinh doanh và diễn xuất, anh quan niệm rằng càng bận rộn, càng cần chủ động chăm sóc sức khỏe vì giữ cho cơ thể khỏe mạnh là thành công vững vàng nhất giúp bạn dẫn lối cho những thành công sau này.

Chàng “Đại gia mì cay” này đã chủ động tăng cường sức khỏe cho mình như thế nào”!

Trường chia sẻ:

“ Cuối năm nay, mọi người ổn không nào?

Còn Trường thì đang quay cuồng với lịch diễn và công việc kinh doanh của nhà hàng rồi. Mấy lúc thế này mới biết là sức khỏe quan trọng lắm nha. Có khỏe mạnh thì mới có sức mà “chiến đấu” với sớ lịch trình dày đặc mỗi ngày, chứ không lỡ mà ngã bệnh thì không biết làm sao luôn.

Thế nên, dù có mê làm việc thế nào thì Trường cũng sẽ chú ý luyện tập thể thao và cố gắng ăn uống điều độ, lành mạnh để duy trì sức khỏe tốt. Ngoài ra, Trường thường dùng thêm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thiên nhiên như Nutrilite Double X để hỗ trợ bổ sung dưỡng chất và tăng cường bảo vệ sức khỏe. Chỉ cần sử dụng Nutrilite Double X mỗi ngày, cơ thể sẽ được bổ sung 12 vitamin, 10 khoáng chất và dưỡng chất thực vật từ đa dạng sắc màu. Vừa hiệu quả lại vô cùng tiện lợi, rất hợp với những ai bận rộn giống Trường nhé. Với Double X, Trường luôn sống khoẻ chủ động, mọi lúc mọi nơi.

Ai đang bị deadline dí, KPI chất chồng thì có thể tham khảo Nutrilite Double X để cân đối dưỡng chất, chủ động sống khỏe mà có sức làm việc nha! Hoặc có thể tham khảo để làm "món quà sức khỏe" dành tặng ba mẹ nhân dịp cuối năm thì cũng hợp lý lắm nha mọi người.”