“Bạn Đã Biết Cách Yêu Thương Bản Thân Mình Chưa Nào?” Blogger Lê Hà Trúc

Đối với cô nàng blogger Lê Hà Trúc (là một trong những blogger du lịch (travel blogger) nổi bật tại Việt Nam). một cuộc sống trọn vẹn là sự kết hợp của nhiều yếu tố đặc biệt là sức khỏe. Để làm được điều đó ngoài việc hạn chế những thực phẩm có hại mà còn phải biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động. Hãy hãy cùng xem những chia sẻ của Hà Trúc nhé.

Trúc chia sẻ: “Đó là ăn ngon, mặc đẹp, hay du lịch thả ga sao?... Uhmmm, thì cũng đúng ha, nhưng mà chưa đủ đâu nè. Vì yêu bản thân thì điều đầu tiên là phải chăm sóc tốt cho chính mình đúng không? Do đó, Trúc lựa chọn chủ động sống khỏe để yêu bản thân mình.

Nghe thì đơn giản nhưng cũng nhiều nguyên tắc lắm đó. Như kiểuthương cho roi cho vọt”, muốn yêu bản thân, sống khỏe mạnh thì đôi lúc không được chiều chuộng cơn thèm ăn của mình ăn cả thế giớiđâu nha. Không phải cứ ăn ngon, ăn bổ, nhiều thịt hải sản được, yêu bản thân đúng cách cần ăn uống lành mạnh, bổ sung đầy đủ dưỡng chất như vitamin, khoáng chất, dưỡng chất thực vật nữa. dinh dưỡng cân đối sẽ giúp thể được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong. 

Khó ha, nhưng Trúc đã quyết rồi . Hành trình yêu bản thân, chủ động sống khỏe đã trở nên đơn giản hơn với thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thiên nhiên Nutrilite Double X. Đây thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe vitamin bán chạy số 1 thế giới, hỗ trợ cung cấp 12 vitamin, 10 khoáng chất dưỡng chất thực vật đủ 5 sắc màu - rất phù hợp với  “team thịt, ít ăn rauhoặc những ai bận rộn nhưng vẫn muốn chăm sóc bản thân bằng việc cân bằng dinh dưỡng, chủ động sống khỏe giống Trúc . 

Cuối năm đến rồi, chủ động sống khỏe để thêm yêu bản thân sẵn sàng năm mới thật rực rỡ nhé cả nhà! 

Tìm Hiểu Về Nutrilite