Vừa Nuôi Con Vừa Làm Chủ Sự Nghiệp Có Khó Không? Khó Chứ! Nhưng Đó Chính Là Động Lực Để Oanh Chăm Sóc Sức Khỏe Của Mình Hơn Bao Giờ Hết.

Đấy chính là lời chia sẻ của nữ MC Hoàng Oanh (được biết tới là một MC, diễn viên và là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam). Hãy xem qua những chia sẻ của cô về cách lấp đầy sự hao hụt dương chất và chăm sóc cho gia đình của mình vào dịp cuối năm này nhé.

Hoàng Oanh chia sẻ: “Là chỗ dựa cho Max và cả gia đình, Oanh tin rằng bản thân vững vàng mới có thể chăm sóc tốt cho mọi người. Do đó, Oanh luôn có ý thức chủ động chăm sóc sức khỏe dù mình đang không gặp vấn đề sức khỏe.

Dù bận đến mấy, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể luôn được Oanh ưu tiên. Sau mỗi bữa ăn Oanh thường bổ sung thêm vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X. Bữa ăn dù có nấu kĩ cách mấy cũng không thể tránh khỏi sự hao hụt dinh dưỡng. Chưa kể có những ngày Oanh không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn đủ chất cho mình, do đó dùng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là cách tiện lợi để Oanh chủ động tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của mình.

Vừa tốt cho sức khỏe lại tiện lợi thế này, nên nhân dịp cuối năm, Hoàng Oanh đã rinh ngay Nutrilite Double X về để làm quà cho gia đình - vừa mới lạ lại thể hiện được sự quan tâm của mình - Cả nhà ai đang đau đầu chưa biết mua quà gì cho người thân nhân dịp cuối năm thì có thể tham khảo thử nha.”

Khám phá thêm Nutrilite