H’Hen Niê Và Thói Quen Chăm Sóc Sức Khỏe Hằng Ngày

H’Hen Niê là một người có thói quen sống lành mạnh và đã có 5 năm gắn bó với các sản phẩm của Nutrilite, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô ấy về Nutrilite nhé:

“Đang ngồi lên kế hoạch cho năm sau, Hen tự nhủ mình càng cần chú ý sức khỏe vì “có sức khỏe là có tất cả", nên là Hen thích dậy sớm chạy bộ và luôn chú ý cân bằng dinh dưỡng để chủ động sống khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên, ít khi Hen chuẩn bị được cho mình một bữa ăn đủ chất do phải di chuyển nhiều, do đó, bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất, và dưỡng chất thực vật từ Nutrilite Double X là thói quen hàng ngày để Hen đảm bảo cơ thể được nạp đủ dinh dưỡng cần thiết.

Sức khỏe của Hen tốt hơn từng ngày từ lúc dùng Nutrilite tầm 5 năm trước, nên dù có đi đâu, trong túi của Hen luôn có các viên uống Double X. Nutrilite không chỉ là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới mà còn là sản phẩm hỗ trợ Hen nâng cao sức khỏe hiệu quả đấy ạ.

Vừa đúng dịp cuối năm, Hen nghĩ sản phẩm này sẽ là món quà quý giá để bạn tặng những người thân yêu. Những lúc về quê, Hen lúc nào cũng mang Double X về cho ba mẹ dùng

Cuối năm thời tiết có nhiều thay đổi, mọi người nhớ giữ sức khỏe nha“

Xem thêm chia sẻ của H'Hen Niê