Hạt Chia Trắng “Nhà Máy” Dưỡng Chất Đích Thực

Hạt chia trắng là thành phần có trong các sản phẩm dưỡng da Artistry. Hạt giống siêu việt này giúp đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của một làn da khỏe mạnh Làm Sạch - Cân Bằng - Củng Cố - Cấp Ẩm và Bảo

    Trong trăm ngàn hạt chia bình thường, chỉ có rất ít hạt chia màu trắng. Điều này đã thôi thúc các nhà sinh vật học, Amway tiến hành tìm hiểu bí ẩn phía sau. Trong suốt quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã "nhặt đậu" bằng tay - phân loại hạt chia trắng tối gieo trồng, thu hoạch. Và từ những vụ mùa nắng suốt này, các nhà khoa học AmwayTM nhận ra rằng các hạt giống chia trắng cho năng suất cao nhưng vẫn đảm tính bền vững trong gieo trồng. Nổi trội hơn công dụng chăm sóc và nuôi dưỡng da của hạt chia đều được đảm bảo và chứng minh tính hiệu quả của mình. Sức mạnh kết hợp từ tính hiệu quả, bên vùng cùng độ tinh khiết của những hạt chia trắng được trồng trên trang trại hữu cơ Nutrilite™ là nguồn dưỡng chất thực vật mạnh mẽ tạo nên dòng sản phẩm nuôi dưỡng da Artistry™.

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào chứng minh được rằng dưỡng chất trong hạt chia trắng có thể nuôi dưỡng 5 hàng rào thiết yếu của làn da mà dòng sản phẩm Artistry cam kết mang đến cho người tiêu dùng.

HẠT GIỐNG ƯU VIỆT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG ARTISTRY™ VÀ NUTRILITE™

Với sự kết hợp giữa tính tinh khiết, hiệu quả và bền vững, hạt Chia Trắng đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời và được áp dụng cho dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry™ đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da:

DẦU HẠT CHIA TRẮNG

Nguồn cấp ẩm dồi dào và là chiếc khiên chống oxy hóa tự nhiên.

LIPOSOMES TRONG HẠT CHIA TRẮNG

Giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn bên trong da.

GEL HẠT CHIA TRẮNG

Giúp cân bằng hệ vi sinh của da và bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.

CHIẾT XUẤT HẠT CHIA TRẮNG

Có đặc tính chống oxy hóa mạnh.

SỬ DỤNG TRONG CÁC SẢN PHẨM NUTRILITE™

Được sản xuất dưới dạng Protein và Chất xơ, các dưỡng chất có trong hạt Chia Trắng giúp cung cấp những lợi ích ấn tượng trong các sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của Nutrilite™.

Giống hạt chia trắng Rehnborg, được sử dụng trong các sản phẩm của Artistry™, được đặt theo tên của người sáng lập Nutritlite™ Carl Rehnborg. Để phát triển giống hạt này, các nhà khoa học Amway™, dẫn dắt bởi Anacleto Sosa đã phân tích tổng cộng 7,824 cây, và mỗi cây lấy chính xác 12 thông số. Như vậy, tổng cộng có 93,888 thông số đã được thực hiện để tạo ra một loại hạt Chia được cấp bằng sáng chế.

- Chăm sóc làn da theo những nhu cầu cá nhân hóa với thành phần Chia Trắng từ trang trại Nutrilite trong các giải pháp Artistry Skin Nutrition tại đây: https://www.amway.com.vn/vn/artistry-skin-nutrition

- Tăng cường nâng niu làn da Gen Z cùng hạt Chia Trắng trong Kem dưỡng ẩm Artistry Studio Hydration + Antioxidant Boost Moisturizer tại: https://www.amway.com.vn/vn/p/125966