Văn Mai Hương Ăn Mừng Dáng Nuột Nà Với Bộ Ảnh Mới

Sự Tự Tin Xuất Phát Từ Đâu

Bên cạnh giọng hát nội lực được khán giả yêu mến, từ khóa “giảm cân” từng liên tục được nhắc đếntrên các trang tìm kiếm mỗi khi nhắc đến ca sĩ Văn Mai Hương. Với tạng người dễ lên cân, nữ ca sĩ không ít lần bị tăng cân trở lại sau khi ngừng quản lý cân nặng.

Bước ngoặt bắt đầu từ khi Văn Mai Hương quyết định tận dụng thời gian giãn cách để giảm cân cùng BodyKey. Thành quả giảm 6kg sau 2 tháng giúp thân hình thon gọn, tiếp thêm tự tin cho chủ nhân ca khúc “Hương”. Đáng mừng hơn, sự tự tin ấy ngàng càng tăng cao vì đây là lần đầu tiên, Văn Mai Hương duy trì vóc dáng mới hơn 1 năm mà không bị tăng cân trở lại. Bộ ảnh ăn mừng với trang phục cut-out táo bạo là cách để nàng ca sĩ ghi lại phiên bản khỏe đẹp nhất của chính mình.

Văn Mai Hương “khoe” vóc dáng hút hồn sau khi quản lý cân nặng cùng giải pháp BodyKey.

Quản Lý Vóc Dáng Lần Này Có Gì Khác?

Văn Mai Hương chia sẻ bản thân từng giảm cân nhiều lần nhưng chuyện tăng cân trở lại liên tục đeo bám. Đây là nỗi ám ảnh, nhưng cũng chính là động lực giúp cô quyết tâm tìm kiếm một giải pháp lành mạnh để quản lý cân nặng hiệu quả, giữ dáng dài lâu.

Xây Dựng Lối Sống Lành Mạnh Để Giữ Dáng Dài Lâu

BodyKey hướng đến việc giúp người dùng thiết lập thói quen lành mạnh ở nhiều khía cạnh: chế độ ăn uống, vận động, giấc ngủ tư duy, suy nghĩ tích cực… Khi đồng hành cùng BodyKey, Văn Mai Hương đúc kết được những khía cạnh trên ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng của bản thân. Từ đó giúp nữ ca sĩ tự nhận thức và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý hơn. Về lâu dài, những sinh hoạt này trở thành thói quen, hỗ trợ Văn Mai Hương giữ dáng nhẹ nhàng không tốn sức.

Dễ duy trì vóc dáng là điều Văn Mai Hương tâm đắc nhất về BodyKey.

Có Dinh Dưỡng Bổ Trợ Để Tăng Cường Hiệu Quả

Trong suốt quá trình quản lý cân nặng, chế độ ăn đã có thực phẩm dinh dưỡng từ giải pháp BodyKey hỗ trợ. Nhờ đó, Văn Mai Hương chỉ cần tập luyện vừa sức dẫn đến mọi thứ diễn ra tự nhiên, tiện lợi, không ảnh hưởng đến lịch trình bận rộn.

Thành công giảm cân, duy trì vóc dáng sau 1 năm là kết quả cộng hưởng từ sự nỗ lực của bản thân và sự giúp sức của giải pháp quản lý cân nặng dễ mà vui của BodyKey. Không chỉ Văn Mai Hương mà còn rất nhiều người đã “lột xác” ngoạn mục, giữ vững hình thể trong thời gian dài từ sau khi làm chủ vóc dáng cùng BodyKey. Tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện tại đây.

Với thông điệp “Làm chủ vóc dáng mới, dễ mà vui”, chương trình giúp bạn sở hữu và duy trì vóc dáng mong muốn dài lâu bằng cách cung cấp giải pháp dinh dưỡng lành mạnh kết hợp hướng dẫn của chuyên gia quản lý cân nặng BodyKey – những người được đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng, thể chất.

Khám Phá Website Nutrilite Việt Nam