“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân Thon Gọn Đáng Kinh Ngạc, Chuyện Gì Đã Xảy Ra?

Bí mật đằng sau bộ ảnh “gây sốt” cư dân mạng

Những ngày gần đây, cư dân mạng phải mắt chữ A mồm chữ O với bộ ảnh bên hồ bơi cực nóng bỏng của “thánh mưa” Trung Quân. Được biết, để tự tin khoe dáng với bộ ảnh độ dáng đầu tiên trong sự nghiệp, nam ca sĩ đã giảm 8kg, hơn 10 cm vòng eo trong vòng 2 tháng.

Ca sĩ Trung Quân lần đầu tiên tự tin khoe dáng với bộ ảnh lung linh bên hồ bơi

Ngoại hình khác hẳn so với quá khứ của “thánh mưa” liên tục được cư dân mạng đem ra bàn tán. Ca sĩ Trung Quân idol chính thức đánh tiếng cho màn lột xác ngoạn mục của mình. Anh khẳng định thành quả này đến từ nỗ lực điều chỉnh chế độ ăn, lối sống lành mạnh và khoa học trong những ngày qua để được diện phong cách yêu thích, không còn “đóng khung” bản thân với những trang phục ngoại cỡ.

Cột mốc “lột xác” bắt đầu từ khi anh biết và trải nghiệm giải pháp quản lý cân nặng “dễ mà vui”. Phương pháp làm chủ vóc dáng cá nhân hóa, dễ bắt đầu - dễ thực hiện, phù hợp với thể trạng và nhịp sống bận rộn của nam ca sĩ.

Ca sĩ Trung Quân đánh bay 8kg, hơn 10 cm vòng eo cùng giải pháp BodyKey

Thon gọn dễ dàng với giải pháp quản lý cân nặng dễ mà vui

Với nhiều người, giảm cân được xem như một cuộc chiến vì quá trình kiêng khem khắc nghiệt, người thực hiện phải từ bỏ những món ăn yêu thích hay bắt ép bản thân tập luyện quá sức. Tuy nhiên, cách thức này có thể tạo phản ứng ngược khiến bạn dễ suy nhược, mệt mỏi.

Nếu giải pháp quản lý cân nặng bạn đang theo đuổi dễ áp dụng, được thiết kế dựa trên sở thích ăn uống, thể trạng cá nhân và hướng đến việc giúp bạn xây dựng lối sống lành mạnh, chuyện giảm cân sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dễ dàng đạt kết quả một cách tự nhiên.

Từ khi BodyKey trở thành một phần của cuộc sống, ca sĩ Trung Quân không phải tốn thời gian tuân thủ theo menu ăn kiêng hay tập các bài vận động quá sức. Thay vào đó, anh tập trung kiểm soát chế độ ăn lành mạnh với thực phẩm dinh dưỡng ngon miệng và tiện lợi từ BodyKey và vận động nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng.

Loại đi số cân nặng cũ không chỉ giúp Trung Quân mở ra cơ hội sở hữu sức khỏe ổn định, mà còn tạo điều kiện để anh thỏa sức vẫy vùng trong những concept độc đáo, trải nghiệm những phong cách chưa từng thử trong đời với bộ ảnh bên hồ bơi là ví dụ rõ ràng nhất.

Tim Hiểu TPBS Nutrilite BodyKey

Kết quả “lột xác” thành công không chỉ đến với Trung Quân idol, rất nhiều người đã trải nghiệm BodyKey và sở hữu vóc dáng ấn tượng chỉ sau 60 ngày. Tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện tại đây.

Với thông điệp "Làm chủ vóc dáng mới, dễ mà vui", chương trình giúp bạn sở hữu và duy trì vóc dáng mong muốn dài lâu bằng cách cung cấp giải pháp dinh dưỡng lành mạnh kết hợp hướng dẫn của chuyên gia quản lý cân nặng BodyKey - những người được đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng, thể chất.

Khám Phá Website Nutrilite Việt Nam