Liệu “Đóng Cửa Cài Then” Có Giúp Nhà Bạn Tránh Được Bụi Bẩn?

Không khí ngoài trời ngày càng ô nhiễm làm chúng ta có xu hướng muốn yên vị trong nhà nhiều hơn để “tránh bụi”, thậm chí “đóng cửa cài then” để bụi không xâm nhập vào nhà. Nhưng liệu điều đó có thực sự giúp bạn hạn chế “chạm mặt” bụi bẩn?

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, không khí trong nhà còn ô nhiễm gấp 2 đến 5 lần so với ngoài trời*. Mỗi khu vực trong nhà đều tồn tại những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Có thể kể đến các loại bụi mịn, nấm, lông thú cưng, khói thuốc lá, mùi nấu ăn, hay các chất bay hơi từ đồ nội thất, phấn hoa, vi rút, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ khiến mắt thường không thể thấy được.

Đặc biệt, bụi mịn hay các hạt vật chất này vẫn luôn lơ lửng trong không khí, hoặc bám vào các vật dụng, cơ thể con người, thậm chí có thể len lỏi vào hệ hô hấp, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

*EPA-402-F-08-004, July 2018, EPA Indoor Environments Division, www.epa.gov/iaq

Làm thế nào để cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống, giúp bạn yên tâm chăm sóc sức khỏe?

Trồng nhiều cây xanh, lau dọn nhà cửa thường xuyên là những giải pháp bạn có thể nghĩ đến. Nhưng để đánh tan hoàn toàn nỗi lo về bụi mịn, việc sử dụng máy lọc không khí chính là phương án tối ưu nhất.

Atmosphere MiniTM đích thị là sản phẩm mà bạn không thể khước từ giúp bạn an tâm bật khí trong lành, sống khỏe chủ động bởi 3 điểm đắt giá sau:

(*) Kết quả nghiên cứu của luồng không khí khi đi qua bộ lọc, được thực hiện trong phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn Thử nghiệm HEPA châu Âu EN1822 (Hiệu suất mỗi lần đi qua) tại Khoa Khoa học xây dựng, Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc

(**) Kết quả nghiên cứu của luồng không khí khi đi qua bộ lọc, của Viện Kiểm định thiết bị điện gia dụng CHEARI, Trung Quốc. Tham khảo danh sách các tác nhân gây ô nhiễm tại: https://www.amway.com.vn/vn/p/124746 

Với hệ thống lọc tích hợp 3 trong 1 có cấu trúc độc đáo, mỗi bộ lọc đảm bảo những chức năng riêng giúp nâng cao chất lượng lọc cũng như kéo dài tuổi thọ của cả hệ thống lọc.

 

(***) Về HEPA tiêu chuẩn: https://www.epa.gov/indoor-air-quality-iaq/what-hepa-filter

Atmosphere™ Connect là ứng dụng để kết nối với máy lọc không khí Atmosphere Mini™ thông qua thiết bị di động. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được chất lượng không khí với thời gian thực.

Sản phẩm Atmosphere Mini™ đã vượt qua hàng loạt thí nghiệm, bài kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt và đạt được được 3 chứng nhận đến từ các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Anh:

Với những lợi thế trên, Atmosphere Mini™ xứng đáng là “ứng cử viên” sáng giá để bạn có thể đầu tư ngay hôm nay, giúp bạn Bật không khí trong lành, sống khỏe chủ động.

Tìm hiểu thêm về máy lọc không khí  Atmosphere Mini™ tại: https://bit.ly/AtmosphereMINI