Khỏe Từ Bên Trong Với Dinh Dưỡng Nền Tảng Vững Chắc

Chất lượng dinh dưỡng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Cơ thể cần dinh dưỡng để duy trì các chức năng về thể chất và tinh thần.

Chính vì vậy, những bữa ăn hằng ngày khi được cân đối các nhóm dưỡng chất đa lượng, vi lượng và dưỡng chất thực vật sẽ không chỉ giúp bạn tràn ngập năng lượng tích cực mà cơ thể còn khỏe mạnh, và làm việc hiệu quả:- Nhóm dinh dưỡng đa lượng (chất đạm, chất béo và chất bột đường): Bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, giúp xây dựng tế bào, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, trí não.- Nhóm dinh dưỡng vi lượng (vitamin, khoáng chất): Hỗ trợ kích hoạt dưỡng chất đa lượng, giúp điều hòa các chức năng chính trong cơ thể.- Dưỡng chất thực vật: Cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa, giúp trung hòa gốc tự do; thúc đẩy sự phát triển của tế bào, nâng cao sức khỏe thị giác, tim mạch, trí não và xương khớp.

Nutrilite chọn đơn giản hóa “quy trình” dung nạp dinh dưỡng với bộ giải pháp dinh dưỡng nền tảng lành mạnh – vừa bù đắp cho cơ thể những thiếu hụt dinh dưỡng thiết yếu, vừa đảm bảo sức khỏe, mang hiệu quả cao.

Với những dòng sản phẩm chất lượng được kết hợp "Tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên", Nutrilite là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy trên thế giới hơn 13 năm liền (Theo Euromonitor, 2020), trở thành lựa chọn chăm sóc sức khỏe chủ động của hàng triệu người dùng.