Giải Pháp Dinh Dưỡng Cho Hệ Xương Khớp Vững Vàng

Đau nhức xương khớp, loãng xương là 1 trong các vấn đề sức khỏe phổ biến. Bạn có biết, quá trình hủy xương cũ tạo ra xương mới được diễn ra suốt đời. Nhưng khi chúng ta còn trẻ, quá trình tạo xương cao hơn quá trình hủy xương, và chúng dần được cân bằng khi ta trưởng thành.

Để có một hệ xương khớp khỏe mạnh, phòng được loãng xương, bạn cần chủ động cung cấp đủ nhu cầu canxi cần thiết ngay khi còn trẻ chứ không phải đợi đến lúc có tuổi. Ngoài ra, cũng cần lưu ý tăng bổ sung các dưỡng chất như axit béo omega-3, glucosamine cùng các thực phẩm có chứa các khoáng chất như Kẽm, Mangan, Magie… trong chế độ dinh dưỡng để hỗ trợ xương khớp khỏe.

Bạn có để ý thấy, canxi và magie luôn đi kèm với nhau, bởi có đến khoảng 60% Magie ở xương sẽ giúp tăng hấp thu canxi do magie chuyển vitamin D thành dạng hoạt tính. Ngoài ra việc hấp thụ canxi của cơ thể sẽ thuận lợi hơn với tỉ lệ canxi:magiê là 2:1 (*)

Số liệu mới nhất ghi nhận từ Nature Medicine trong năm 2022, có đến hơn 25% tình trạng hậu covid-19 liên quan đến vấn đề xương khớp! Dù đại dịch đã qua những giai đoạn căng thẳng, nhưng các di chứng để lại với sức khỏe chúng ta đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, việc đầu tư hơn nữa vào dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày là vô cùng cần thiết. Nên hạn chế các thực phẩm như thức ăn dầu mỡ, nhiều đường; đồ uống chứa cồn, nước ngọt có ga… vì sẽ gây bất lợi cho xương khớp.

Nếu chế độ ăn thường ngày của bạn không thể đảm bảo được các dưỡng chất ở ngưỡng cần thiết, thì việc cung cấp thông qua thực phẩm bổ sung sẽ giúp bạn giải quyết việc này một cách vừa tiện lợi, vừa an toàn

Nutrilite cung cấp cho bạn giải pháp tăng cường sức khỏe xương khớp với bộ 3 dưỡng chất glucosamine, canxi & magie và omega-3, hỗ trợ bổ sung những thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn hằng ngày, giúp cơ xương khớp được khỏe mạnh, linh hoạt.

Hơn hết, 1 lối sống lành mạnh như thường xuyên vận động thể thao, ngủ đủ giấc, uống đủ nước mỗi ngày không chỉ góp phần cho sức khỏe xương khớp vững vàng, mà còn giúp nâng cao chất lượng sống của bạn.

Để có một hệ xương khớp chắc khỏe, hãy chọn đi vững vàng cùng Nutrilite nhé!

Với những dòng sản phẩm chất lượng được kết hợp "Tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên", Nutrilite là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy trên thế giới hơn 13 năm liền (Theo Euromonitor, 2020), trở thành lựa chọn chăm sóc sức khỏe chủ động của hàng triệu người dùng.

(*) Nguồn: Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Đà Nẵng