Tròn Dinh Dưỡng – Chuẩn Dáng Thon Cùng Bodykey By Nutrilite

Nói đến bữa ăn tròn dinh dưỡng cho dáng chuẩn eo thon, bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm dùng để thay thế hoặc bổ sung vào bữa ăn BodyKey By Nutrilite với những cải tiến siêu hấp dẫn! Hãy cùng BodyKey điểm danh từng điểm nổi bật trong phiên bản BodyKey by Nutrilite được nâng cấp nhé:

Giúp no lâu và kiểm soát cơn đói hiệu quả với gấp đôi hàm lượng protein thực vật (tăng từ 6g dến 17gr)

Tiện lợi hơn khi mức năng lượng trong mỗi khẩu phần được tăng lên 205 kcal. Do đó, chỉ cần pha chế đơn giản cùng 250ml nước mọi lúc mọi nơi, bạn đã có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động vừa sức trong một buổi.

Hấp dẫn hơn với hương vị cà phê latte thơm ngon và sảng khoái. Còn gì bằng khi chúng ta có thể nạp bữa ăn cân đối dinh dưỡng, tiện lợi và thơm ngon đúng không nào ?!  Sử dụng sản phẩm để bổ sung hoặc thay thế cho 1-2 bữa ăn mỗi ngày hỗ trợ bạn cường sức khỏe và quản lý cân nặng một cách hiệu quả.

Nhưng chưa hết! Bạn có biết sản phẩm còn sở hữu yếu tố SẠCH?! 😇

Hãy cũng BodyKey điểm qua từng đặc điểm nổi bật sau nhé:

Được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ, sản phẩm #BodyKey by #Nutrilite là thực phẩm dùng để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn “đắc lực” cho người ăn chay. Do đó, bên cạnh việc giúp bạn quản lý cân nặng, dùng sản phẩm mỗi ngày cũng là cách để các “tín đồ” ăn chay bù đắp các thiếu hụt vi chất dinh dưỡng trong chế độ ăn của mình.Trước khi đến tay bạn, nguyên liệu đậu nành trong sản phẩm phải trải qua quy trình 9 bước từ hạt giống đến thành phẩm vô cùng khắt khe nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn không biến đổi gen. Do đó, bạn hãy yên tâm rằng thành phẩm tạo nên từ những nguyên liệu đậu nành lành mạnh, không biến đổi gen nhé.